top of page

The Bird Dog Army Community Forum

Public·188 members

Những thông tin cần biết về in tem nhãn decal


Tem nhãn decal là một trong những yếu tố giúp khách hàng có thể nắm bắt được thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ cho hàng hóa đồng thời bảo vệ được thương hiệu của nhà sản xuất. Nó như một căn cứ để người tiêu dùng có thể nhận biết và lựa chọn sản phẩm. Sau đây Tân Hoa Mai sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết về ⏩⏩⏩ in tem nhan decal hiện nay, giúp khách hàng lựa chọn được mẫu tem decal phù hợp với sản phẩm của mình.


Những lưu ý khi in tem nhãn decal trên sản phẩmTem nhãn decal phải được dán ở vị trí dễ quan sát nhất trên sản phẩm


Tùy theo từng loại mặt hàng mà chủ doanh nghiệp cần thay đổi vị trí dán sao cho phù hợp với sản phẩm. Tem nhãn decal phải được dán ở vị trí dễ nhận biết, đầy đủ nội dung quy định mà không làm ảnh hưởng tới sản phẩm. Màu sắc của tem cần phải thiết kế độc đáo, ấn tượng và gắn liền với ý nghĩa của sản phẩm.


Phông chữ phải rõ ràng, dễ nhìn thu hút người đọc, hình ảnh phù hợp thể hiện được ý nghĩa sản phẩm. Chữ trên tem cần phải rõ nét, không bị lu mờ bị lem vết mực. Quan trọng nhất chính là chất lượng của tem nhãn decal, không dễ bong tróc khi di chuyển.


Bạn cần xác định được số màu in của tem nhãn decal để tiết kiệm được thêm chi phí sản xuất. Thông thường sẽ có bốn màu chủ đạo bao gồm: xanh lá, đen, vàng, hồng. Nếu thiết kế bao gồm 1 trong 4 màu trên thì sẽ được coi là 1 màu, nếu có thêm màu đỏ sẽ tính là 2 màu bởi màu đỏ chính là kết hợp của hồng và vàng.


→→→ Tìm hiểu thêm: In tem nhãn TPHCM siêu tốc với giá rẻ ưu đãi: In Tân Hoa Mai sự lựa chọn hoàn hảo


Những chất liệu tem nhãn decal được sử dụng nhiều nhất trong in ấnCó rất nhiều chất liệu đa dạng để in tem nhãn decal


Với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ in tem nhãn decal thì bên cạnh đó những chất liệu được công ty Tân Hoa Mai sử dụng trong in ấn tem decal cũng trở nên đa dạng hơn như:


  • Tem decal nhựa: Decal nhựa có một mặt là nhựa để in thông tin về sản phẩm, mặt kia được tráng lớp keo dính tự nhiên. Tem này sở hữu độ bám dính chắc chắn, giữ vững được chất lượng trong quá trình sử dụng.

  • Tem decal xi bạc: Loại tem nhãn này được dùng ở môi trường nhiệt độ cao cần sự dẻo dai. Đây là loại tem decal dùng cho mục đích đặc biệt, có độ bền tốt, khó rách, đi kèm khả năng chịu nhiệt cao.

  • Tem nhãn decal bảy màu: Đây là loại tem đặc biệt không dùng mực in nên không bị nhòe chữ. Bởi nhờ công nghệ ⪢⪢⪢ in tem nhãn decal nên thông tin trên tem không thể làm nhái, đảm bảo tính độc quyền cho chủ sở hữu.


Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những điều cần lưu ý khi in tem nhãn decal. Đến với xưởng in ấn Tân Hoa Mai bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, kỹ càng, phù hợp với nhu cầu của từng sản phẩm.

About

Welcome to the Bird Dog Waterfowl Army group page. Here you ...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page