top of page

The Bird Dog Army Community Forum

Public·212 members

Những lợi ích của việc sử dụng công ty chuyên in tem chống hàng giả


Công ty chuyên in tem chống hàng giả tại công ty Tân Hoa Mai là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn các loại tem chống hàng giả, tem bảo hành, tem an toàn, tem đảm bảo chất lượng,... cho các doanh nghiệp, tổ chức. Tem chống hàng giả là một giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng bảo vệ quyền lợi của mình trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.


Tại sao các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ in tem chống hàng giả?


Có nhiều lý do khiến các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ ►►► in tem chống hàng giả , bao gồm:


Lý do các doanh nghiệp cần tìm công ty chuyên in tem chống hàng giả


  • Bảo vệ thương hiệu: Tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp khẳng định quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm của mình, ngăn chặn các hành vi làm giả, làm nhái thương hiệu. Điều này giúp doanh nghiệp bảo vệ uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường.

  • Ngăn ngừa hàng giả và nhái: Tem chống hàng giả giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được hàng thật, hàng giả, qua đó ngăn ngừa hành vi mua bán, sử dụng hàng giả, hàng nhái.

  • Đáp ứng yêu cầu pháp luật: Hiện nay, pháp luật Việt Nam quy định các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm, hàng hóa có giá trị từ 30 triệu đồng trở lên phải gắn tem chống hàng giả.


Dịch vụ và sản phẩm mà công ty chuyên in tem chống hàng giả cung cấp


Các công ty chuyên in ►►► tem chống hàng giả TPHCM tại dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai cung cấp đa dạng các loại tem chống hàng giả, bao gồm:


  • Tem chống hàng giả hologram: Đây là loại tem chống hàng giả phổ biến nhất hiện nay, được làm bằng nhựa trong suốt, có phủ một lớp màng phản quang với nhiều họa tiết, hoa văn khác nhau.

  • Tem chống hàng giả in mã số, mã vạch: Đây là loại tem chống hàng giả được in mã số, mã vạch trên bề mặt. Khi quét mã số, mã vạch bằng thiết bị chuyên dụng, người dùng sẽ biết được thông tin về sản phẩm.

  • Tem chống hàng giả cào: Đây là loại tem chống hàng giả có một lớp phủ bên ngoài, khi cào lớp phủ này ra sẽ thấy thông tin về sản phẩm.

  • Tem chống hàng giả RFID: Đây là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ RFID để chống hàng giả.


Các tiêu chuẩn và quy trình kiểm tra trong quá trình sản xuất và in ấn các loại tem chống hàng giả


Công ty chuyên in tem chống hàng giả phải tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và in ấn tem chống hàng giả, bao gồm:


Các tiêu chuẩn kiểm tra tính xác thực của tem chống hàng giả


  • Tiêu chuẩn về nguyên liệu: Nguyên liệu sử dụng để sản xuất tem chống hàng giả phải đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

  • Tiêu chuẩn về kỹ thuật: Kỹ thuật in ấn ►►► tem chống giả phải đảm bảo độ chính xác, tinh xảo, khó làm giả.

  • Tiêu chuẩn về kiểm tra chất lượng: Tem chống hàng giả phải được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.


Tem chống hàng giả là một giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng bảo vệ quyền lợi của mình trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Vì vậy việc lựa chọn công ty chuyên in tem chống hàng giả của in ấn Tân Hoa Mai là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

About

Welcome to the Bird Dog Waterfowl Army group page. Here you ...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page